5 Gợi ý chọn màu sơn nhà đep cho ngôi nhà của bạn | Sửa Nhà Thiện Phát

Màu sơn đẹp đóng 1 vai trò quan trọng, góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của toàn bộ ngôi nhà thân yêu của bạn. Việc chọn lựa màu sơn nhà đẹp cũng không quá khó khăn. Với nhiều năm làm việc trong lỉnh vực xây dựng, sửa chữa nhà. Hôm nay công ty Thiện Phát gợi ý cho mọi ngươi 1 số mẹo chọn màu sơn nhà đẹp của chúng tôi dưới đây.

1. Sơn tường nhà đẹp với màu xanh lá cây

Nói đến màu xanh lá cây thì chúng ta nghĩ ngay đến màu của thiên nhiên của cỏ cây hoa lá, của sức sống mãnh liệt luôn vươn lên để thể hiện mình. Vì vậy khi sơn màu này sẽ luôn tạo cảm giác vui vẻ, tươi trẻ với nỗ lực cố gắng phấn đấu của gia chủ, xem thêm các công trình sơn nhà màu xanh.

Sơn phòng khách đẹp với màu xanh lá cây diệu mát

Sơn phòng khách đẹp với màu xanh lá cây diệu mát

Màu xanh lá cây rất dễ kết hợp với những màu nhẹ để tạo cảm giác thiên nhiên như màu của nướ, điều này sẽ làm ngôi nhà bạn luôn có sức sống. Thực sự màu xanh lá cây là màu sơn ngoài nhà đẹp dành cho các gia chủ thích sự năng động.

2. Sơn nhà đẹp với màu xanh dương.

Màu xanh dương tượng trưng cho hành Thủy là màu của trời đất và biển cả tạo cho người nhìn cảm giác dịu nhẹ, bình yên. Màu này đặc biệt kích thích tầm mắt, trí tưởng tượng khiến cho mọi người sử dụng đều đặc biệt ưng ý khi chọn màu sơn ngoài trời đẹp.

>> Quý khách có thể xem thêm dịch vụ sơn nhà trọn gói của chúng tôi.

Sơn nhà với tông màu trắng xanh dương trang nhã

Sơn nhà với tông trắng - Xanh dương trang nhã

Màu này dễ sử dụng bởi sự long lanh, tinh tế và nhẹ nhàng mà bản thân nó mang lại khi chúng ta tiếp xúc. Hơn nữa bạn có thể kết hợp với tông màu trắng sẽ làm tăng vẻ tinh khôi của ngôi nhà, mang đến sự tươi trẻ và rất tốt cho việc phát triển và mở rộng tiền tài.

3. Sơn nhà màu ghi xám đẹp.

Đây là một trong số những màu sơn nhà đẹp đang được ưa chuộng, màu ghi xám có rất nhiều loại như xám đậm, màu ghi xám nhạt hoặc màu ghi xám pha với một số màu khác,…..Màu ghi xám tạo cho người nhìn cảm giác dễ chịu, mát mẻ có chút bí ẩn, thanh lịch khi tiếp xúc. Xem thêm sơn nhà màu xám ghi

Vì màu sắc trung tính cho nên khi chọn màu sơn nhà ngoài trời đẹp là màu này bạn nên kết hợp thêm với tông màu sáng để không tạo cảm giác nhàm chán. Bạn nên sử dụng thêm một số màu sơn để tạo điểm nhấn hay những cây cảnh sẽ làm không gian nhà bạn tuyệt hơn rất nhiều

4. Sơn nhà màu trắng kem.

Màu trắng luôn là màu được sử dụng nhiều nhất bởi vì bản thân nó đã mang sự thuần khiết, tinh khôi cho nên khi sơn ngoại thất sẽ đem lại một vẻ đẹp tinh tế. Màu trắng lại dễ sử dụng, tính thẩm mỹ cao có thể sơn ở bất kỳ nơi nào trong căn hộ từ phòng bếp, phòng khách hay lan can, cả phòng ngủ. Xem thêm sơn nhà màu kem

Màu trắng có tác dụng làm cho ngôi nhà của có một không gian thoáng rộng hơn, mát mẻ lại trẻ trung, hiện đại đúng tiêu chuẩn chọn màu sơn nhà ngoài trời đẹp mà bạn nên sử dụng cho ngôi nhà thân yêu của mình.

5. Sơn tường nhà màu vàng để có không gian đẹp sang trọng.

Màu vàng khi sử dụng là màu sơn nhà ngoài trời đẹp thì tạo cho người dùng cũng như người nhìn cảm giác gần gũi, hài hòa rất muốn tiếp xúc. Chính vì điều này mà các gia chủ rất hay sử dụng màu vàng làm màu sơn ngoại thất để luôn tạo thiện cảm với các mối quan hệ. Xem thêm sơn nhà màu vàng

Sơn nhà mà vàng hợp mệnh gia chủ mạng kim theo phong thủySơn nhà màu vàng hợp mệnh gia chủ mệnh kim theo phong thủy

Màu vàng luôn thể hiện sự gần gũi như chính con người gia chủ khi sử dụng màu này

Khi dùng màu vàng bạn có thể kết hợp thêm màu nâu hoặc một số cây xanh, điều này sẽ làm ngôi nhà bạn có một mặt tiền thật sự cuốn hút người nhìn bởi vẻ ngoài hiện đại lại sang trọng.  Với bài viết 5 gợi ý chọn màu sơn nhà đẹp cho ngôi nhà của bạn. Sửa Nhà Thiện Phát kính chúc quý khách có một ngôi nhà sơn thật đẹp. Mọi chi tiết sơn sửa nhà, xin quý khách công ty xây dựng Thiện Phát: 0908.445.041.

© Copyright 2018- Design by TRIỆU TÍN
Sửa Chữa Nhà TPHCM | Sửa Nhà Thiện Phát | Dịch Vụ Sửa Nhà Trọn Gói
Sửa Chữa Nhà TPHCM | Sửa Nhà Thiện Phát | Dịch Vụ Sửa Nhà Trọn Gói
HOTLINE: 0908.445.041